ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สนใจเซ็นสัญญากับ ยาน กูโต้ ที่สังกัดอยู่กับ จีโรน่า โดยมีผลงานเด่น

คิลิยัน เอ็มบัปเป้
 

การซื้อขายในตลาดซัมเมอร์ของฟุตบอลโลกกำลังใกล้เข้ามา และในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ความสนใจของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในการเซ็นสัญญากับ ยาน กูโต้ นักเตะวิงแบ็กที่เป็นส่วนหนึ่งของ ทีมชาติบราซิล นำเสนอเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากในวงการฟุตบอลโลก

ผลงานและคุณสมบัติของ ยาน กูโต้

ยานกูโต้ เป็นนักเตะวัย 22 ปีที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่สังเกตได้ในฤดูกาลที่ผ่านมากับจีโรน่า โดยที่เขาได้ทำประตู 2 ครั้งและมีการช่วยให้ทีมดึงชนะได้ 10 ครั้งใน 39 เกมที่เขาได้รับเล่น การสร้างความประทับใจนี้ช่วยให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติบราซิลในการทำ ศึก โกปา อเมริกา 2024

การย้ายกลับไปสู่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แม้ว่า ยาน กูโต้ จะต้องกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในซัมเมอร์นี้ แต่เขาไม่ได้อยู่ในแผนงานของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่เป็นผู้จัดการทีมในขณะนี้ โดยทีมเรือใบกำลังเตรียมปล่อยเลิกจ้างนักเตะในวัยนี้ เอแมร์ซอน โรยาล ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในการพิจารณาให้ยาน กูโต้มีส่วนร่วมในทีม.

การแข่งขันแย่งตำแหน่ง

การเข้าร่วมการแข่งขันในตำแหน่งวิงแบ็กขวาไม่ได้เป็นเรื่องง่ายในทีมชาติและในทีมสโมสร เพราะว่าต้องมีความสามารถทั้งในการโจมตีและการป้องกัน เปโดร ปอร์โร่ ผู้รักษาประตูที่มีชื่อเสียงอยู่ในทีมและเป็นตัวแทนสำคัญของสโมสร

ความสำคัญของการทำสัญญา การทำสัญญากับ ยาน กูโต้ จึงเป็นการลงทุนที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ต้องการผู้ร่วมทีมที่มีคุณสมบัติที่ต้องการเพื่อเสริมทัพในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะในฐานะที่ทำการบวกโอกาสได้มากขึ้นกับการได้มีสัญญากับนักเตะชาติบราซิลชาวยุโรป

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น