เปแอสเช ไม่มีการขาย ชาบี ซิมอนส์ ให้กับทีมอื่น แม้ข้อเสนอจะดีมากก็ตาม

ชาบี ซิมอนส์

การตลาดนักเตะในฤดูกาลนี้เริ่มเปิดเผยถึงการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ชาบี ซิมอนส์ นักเตะกองกลางที่มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งและเป็นที่ต้องการของหลายทีมในวงการฟุตบอลยุโรป อย่างไรก็ตาม การเชื่อมโยงนี้ไม่ได้ทำให้ เปแอสเช แชมป์ ลีกเอิง ฤดูกาลล่าสุดย้อนกลับขายส่ง ชาบี ไปให้กับทีมอื่น แม้ข้อเสนอจะดีมากก็ตาม

เปแอสเช ทีมแชมป์ลีกเอิงมีการยืนยันว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะปล่อยยืมหรือขาย ชาบี ซิมอนส์ ในซัมเมอร์นี้ แม้ว่ามีข้อเสนอที่ดีเยี่ยมเข้ามา จากทั้ง บาเยิร์น มิวนิค และ บาร์เซโลน่า การติดต่อทางเปแอสเชก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักเชี่ยวชาญด้านตลาดนักเตะได้รายงานว่า ทีมแชมป์แห่ง ลีกเอิง ยังคงที่จะเก็บชาบีไว้เป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยไม่มีแผนที่จะปล่อยให้ไปในช่วงที่ตลาดนักเตะเปิดอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่เกิดการเชื่อมโยงนี้ ชาบี ซิมอนส์ ได้เสนอให้สอดคล้องกับปารีสฯ โดยไม่ต้องการยืมออกไปให้กับทีมอื่นหรือตัดสินใจเล่นในทีมอื่นในฤดูกาลถัดไป แม้แต่นับว่ายังมีเวลาอีกมากกว่าก่อนที่ศึก แชมเปี้ยนยูโร 2024 จะเริ่มขึ้น อย่างไรก็ตามการตัดสินใจสุดสำคัญเกี่ยวกับอนาคตของ ชาบีซิมอนส์ อาจจะถูกทำให้ทราบก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่เสียทีเดียว ในขณะที่ เปแอสเช อาจจะยังคงเป็นทีมที่เลือกคงทีมให้แข็งแกร่งและมั่นคงในเวทีทั้งในประเทศและทวีปยุโรป

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น