ราฟาแอล วาราน ปราการหลังจอมเก๋ากล่าวอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข

ราฟาแอล วาราน

ราฟาแอล วาราน ปราการหลังชาวฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศยืนยันผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ว่าเขาจะอำลาสโมสรหลังหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยตลอดระยะเวลาสามฤดูกาลที่อยู่กับทีม วารานได้แสดงความยินดีและความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแฟนบอล ในข้อความอำลาที่วารานโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เขาได้แสดงความรักและความผูกพันที่มีต่อสโมสรและแฟนบอลว่า “ผมตกหลุมรักสโมสรและแฟนบอล คุณต้องเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ดเพื่อเข้าใจว่าสิ่งนี้เป็นอย่างไร” ความรู้สึกที่เขามีต่อสโมสรนี้เป็นสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจได้ดีเท่าผู้ที่ได้สัมผัสด้วยตัวเอง

ราฟาแอล วาราน ได้เผยว่าเขาจะไปร่วมงานกับแฟนบอลในเกมสุดท้ายของฤดูกาลนี้ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด  เพื่อกล่าวคำอำลาอย่างเป็นทางการ เขากล่าวว่า “ผมจะไปเจอพวกคุณทุกคนที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อบอกลาเกมสุดท้ายในบ้านฤดูกาลนี้ มันจะเป็นวันที่สะเทือนใจมากสำหรับผม” การจากลาของเขาย่อมสร้างความรู้สึกสะเทือนใจทั้งต่อแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีม

ราฟาแอล วาราน ได้เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงซัมเมอร์ปี 2021 จาก เรอัล มาดริด และกลายเป็นกำลังสำคัญในแนวรับของทีม ด้วยประสบการณ์และความสามารถที่ยอดเยี่ยม วารานไม่เพียงแค่เสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับของทีม แต่ยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักเตะรุ่นใหม่ ในช่วงเวลาที่อยู่กับทีม วาราน ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันหลายรายการและสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลด้วยการเล่นที่แข็งแกร่งและมีความมุ่งมั่น ความทรงจำที่ดีที่สุดของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่ได้อยู่แค่ในสนาม แต่ยังรวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีที่มีกับแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีม

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น