โทนี่ โครส และทายาทเสื้อหมายเลข 8 ของเรอัล มาดริด

โทนี่ โครส

โทนี่ โครส กองกลางมากประสบการณ์ของ เรอัล มาดริด ได้ประกาศอย่างชัดเจนถึงนักเตะที่จะสืบทอดเสื้อหมายเลข 8 ของเขาหลังจากที่เขาตัดสินใจอำลาทีมเมื่อจบฤดูกาล 2023/2024 การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่โครสได้ลงเล่นเกมสุดท้ายให้กับทีม โลส บลังโกส ด้วยการนำต้นสังกัดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยชัยชนะเหนือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-0 ที่สนามเวมบลีย์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โทนี่ โครส จบอาชีพการเล่นในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ด้วยความสำเร็จและเกียรติยศมากมาย การคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ครั้งที่ 5 กับเรอัล มาดริด และการเป็นส่วนหนึ่งในทีมที่สามารถคว้าแชมป์ลาลีกา และรายการอื่นๆ ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร การที่โครสประกาศเรื่องทายาทของเสื้อหมายเลข 8 ของเขาในงานฉลองแชมป์ “บิ๊กเอียร์” สมัยที่ 15 ที่ลานน้ำพุ “ซิเบเลส” ในกรุงมาดริด เป็นการสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังในหมู่แฟนบอลของ เรอัล มาดริด  โครสได้แสดงความเชื่อมั่นในนักเตะรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพและความสามารถที่จะสืบทอดเสื้อตัวนี้ต่อไป

นักเตะที่จะสืบทอดเสื้อหมายเลข 8 ของ โทนี่ โครส

โทนี่ โครส ได้เลือกนักเตะคนหนึ่งที่จะรับช่วงเสื้อหมายเลข 8 ต่อจากเขา ซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นนักเตะที่มีทักษะและศักยภาพที่จะเป็นกำลังสำคัญในการแข่งขันในอนาคตของทีม เรอัล มาดริด แม้ว่าในงานฉลองโครสจะยังไม่ได้ระบุชื่อนักเตะคนนั้นอย่างชัดเจน แต่การคาดเดาและความสนใจจากแฟนบอลและสื่อกีฬาต่างๆ ทำให้นักเตะหลายคนถูกพูดถึงว่าอาจจะเป็นทายาทคนต่อไป การส่งไม้ต่อของโครสเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นใหม่ในทีมเรอัล มาดริด นักเตะรุ่นใหม่จะต้องรับภาระและความคาดหวังในการนำทีมสู่ความสำเร็จในอนาคต การได้รับเสื้อหมายเลข 8 ที่เคยเป็นของโครสไม่เพียงแต่เป็นเกียรติอย่างมาก แต่ยังเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ในการสืบทอดความสำเร็จและความเป็นผู้นำในสนาม

สำหรับแฟนบอลของ เรอัล มาดริด การได้เห็นการส่งไม้ต่อในครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความต่อเนื่องและความยั่งยืนของทีม การมีนักเตะรุ่นใหม่ที่สามารถก้าวขึ้นมาสืบทอดเสื้อหมายเลข 8 จากโครสได้อย่างเหมาะสมจะเป็นการยืนยันถึงอนาคตที่สดใสและความแข็งแกร่งของทีมในการแข่งขันในทุกระดับ

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น