เอริค เทน ฮาก ยังคงกุมบังเหียน “ปีศาจแดง” ต่อในฤดูกาลหน้า: เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ ยืนยันการตัดสินใจ

เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2567 เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ เจ้าของร่วมของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกลุ่มทุน INEOS ได้ตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่า เอริค เทน ฮาก จะได้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อในฤดูกาลหน้า ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวลูกหนังคนดัง ยังได้ยืนยันข่าวนี้ก่อนหน้าการรายงานของโรมาโน่เพียงไม่กี่นาทีอีกด้วย

การตัดสินใจนี้ทำให้ เอริค เทน ฮาก ซึ่งเป็นกุนซือชาวดัตช์วัย 54 ปี มีความมั่นใจและทราบถึงการตัดสินใจนี้แล้ว ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีแผนที่จะเจรจาเพื่อขยายสัญญาของเทน ฮาก อีกด้วย โดยปัจจุบันเทน ฮาก เหลือสัญญาคุมทีมในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2025 และมีออปชั่นขยายสัญญาออกไปอีกหนึ่งปี เอริค เทน ฮาก ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเวลาที่ทีมต้องการการปรับปรุงและการเปลี่ยนแปลงเพื่อกลับสู่ความสำเร็จในระดับสูงอีกครั้ง ในระหว่างการคุมทีมของเขา เทน ฮาก ได้นำทีมผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและสามารถสร้างผลงานที่น่าประทับใจได้ในหลายๆ นัด

เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ แผนการต่อสัญญาและอนาคตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

การตัดสินใจของ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ ในการให้เทน ฮาก ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไป เป็นสัญญาณที่ดีในการสร้างเสถียรภาพให้กับทีม การเจรจาต่อสัญญาที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเทน ฮาก แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาทีมในระยะยาวการมี เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีมต่อไปจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะและแฟนบอล และยังเป็นการส่งสัญญาณให้เห็นว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะกลับมาสู่ความสำเร็จอีกครั้ง การต่อสัญญาของเทน ฮาก จะช่วยให้ทีมมีความเสถียรภาพและสามารถวางแผนการพัฒนาในระยะยาวได้ในสรุป การตัดสินใจของเซอร์จิม แร็ตคลิฟฟ์ ในการให้ เอริค เทน ฮาก ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า เป็นการตัดสินใจที่สำคัญและเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอนาคตของทีม “ปีศาจแดง” และแฟนบอลทุกคนสามารถคาดหวังได้ว่าทีมจะมีการพัฒนาและประสบความสำเร็จ

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น