เทนฮาก

เทน ฮาก ยืนยัน โอนานา จะกลับมาช่วยทีมในเกมที่เจอ วูล์ฟแฮมป์ตัน

เทน ฮาก โค๊ดใหญ่จาก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์ที่จะเจอกับ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในวันที่ 1 ก.พ. 2024 เวลา 03.15 น. ตามเวลาของประเทศไทย โดยล่าสุด เอริค เทนฮาก ได้ออกมาพูดไว้ว่า โดยเฉพาะในรายของ เมสัน เมาท์ และ อ็องเดร โอนานา นายประตูมือกาวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาในเกมนี้ และ เทนฮาก ยังแสดงความเชื่อมั่นภายในทีม หากนักเตะทุกคนฟิตสมบูรณ์พร้อมกลับมาลงสนามให้ทัพปีศาจแดง

หลังจากที่ เทนฮาก ยืนยันว่า โอนานา นักเตะทั้งสองคนที่คาดว่าจะเป็นปัจจุบันของทีม จะกลับมาในเกมนี้ การตั้งโต๊ะทีมกลับมีความเข้มงวดและเต็มไปด้วยพลังบวกที่อยู่ในทีมทุกคน สำหรับนักเตะเช่น เมสัน เมาท์ และ อ็องเดร โอนานา การเข้ามาร่วมทีมในเกมนี้คือการกลับมาร่วมทีมในเวทีใหญ่อีกครั้งหลังจากการหายไปเป็นเวลานาน ซึ่งนี้เป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆและผู้สนับสนุนทีมอยู่ในสถานการณ์ของความสุขและความทรงจำที่ยากที่จะลืม

เทนฮาก

เทน ฮาก เชื่อมั่นในทีมกับการเจอศึกครั้งนี้

เทนฮาก ไม่ลืมที่จะแสดงความเชื่อมั่นที่มีในทีมของเขา การกลับมาของนักเตะสำคัญมีความหมายอันสำคัญในการปรับแต่งทีมให้เขียนทีมของเขาในลักษณะที่ดีที่สุด เขากล่าวถึงความพร้อมที่ทุกคนในทีมมีอยู่, และเมื่อทุกคนฟิตสมบูรณ์ ทีมจะกลับมารุมเริ่มต้นอีกครั้งด้วยพลังและความมุ่งมั่น นอกจากนี้ เทนฮาก ยังได้ส่งกล่าวถึงความมุ่งหวังที่มีในการเล่นเกมนี้ โดยกล่าวถึงความสำคัญของการคว้าแต้มสามครั้งในการพบกับทีมหมาป่าที่มีฝีมือสูง

การเล่นในเวทีที่คาดไม่ถึงนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีในการทดสอบความสามารถทางกายภาพและจิตใจของทีม. ถึงแม้ว่า เอริค เทนฮาก จะไม่ได้กล่าวถึงรายชื่อนักเตะที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน แต่รู้สึกถึงความมั่นใจในทีมมีผลต่อประสิทธิภาพในสนาม นอกจากนี้ การที่ทุกคนในทีมมีจิตใจอยู่ในสถานการณ์ที่ดี มีความชื่นชอบในการเล่นบอล, และมีความกระตือรือร้นที่จะเอาชนะทีมตรงข้ามทำให้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ ทีมปีศาจแดงกลับมาเป็นอีกครั้ง

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น