ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ความมุ่งมั่นและเป้าหมายชัดเจนในการคว้าชัยชนะจากทีมชาติจีน

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หรือ แบงค์ ดาวยิงวัย 21 ปีของ ทีมชาติไทย ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง โดยไทยต้องพบกับทีมชาติจีนในเกมนัดที่ 5 ของกลุ่มซี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ที่ ประเทศจีน ในขณะที่ทีมชาติไทยเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันสำคัญนี้ ศุภณัฏฐ์ได้แสดงถึงความมั่นใจและความพร้อมของเขาและเพื่อนร่วมทีม “สำหรับผมไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวมากเท่าไหร่ เป็นปกติที่อยู่กับทีม ทุกคนพยายามเตรียมร่างกาย เตรียมตัวให้พร้อมเจอกับจีน 

ความสามารถในการปรับตัวและการเตรียมตัวของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เป็นสิ่งที่สำคัญในเกมนี้ เนื่องจาก ทีมชาติจีน เป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์ในระดับนานาชาติ การที่เขาสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและทีมได้อย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทีมชาติไทย ศุภณัฏฐ์ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของทีมในการคว้าชัยชนะจากทีมชาติจีน “เรามาเพื่อที่จะเอาชนะ ต้องพยายามคว้าแต้มกลับไทยให้ได้” เขากล่าว การมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการคว้าชัยชนะนี้เป็นสิ่งที่ช่วยให้ทีมมีแรงจูงใจและความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมและแข่งขัน

สถิติและความสำคัญของปัจจุบันของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา

ดาวยิงจากสโมสรโอเอช ลูเวิน ในลีกเบลเยียม ได้เน้นย้ำว่าฟุตบอลขึ้นอยู่กับปัจจุบันมากกว่าสถิติ “ผมไม่ได้คิดเรื่องสถิติ เพราะฟุตบอลขึ้นอยู่กับปัจจุบันมากกว่า เป้าหมายของเราคือเอาชนะจีนให้ได้” เขากล่าว ความสำคัญในการโฟกัสที่ปัจจุบันและการไม่ให้สถิติมากำหนดความสำเร็จเป็นสิ่งที่สำคัญในการแข่งขันระดับนานาชาติ การพบกับทีมชาติจีนเป็นงานที่ยากและท้าทาย เนื่องจากจีนเป็นทีมที่เล่นได้ดีและแข็งแกร่ง “จีนเป็นทีมที่เล่นได้ดี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเป็นงานยาก แต่เราก็มีเป้าหมายที่จะเอาชนะจีนให้ได้” ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กล่าว ความมั่นใจในการเตรียมตัวและการตั้งเป้าหมายในการคว้าชัยชนะจะเป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขันนี้

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น