สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ สูญเสียเงินกว่า 45 ล้านบาท หลัง ลงทุนกับบริษัทของพ่อตา

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลาง แมนยู ที่กลายเป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอล ได้เผชิญกับสถานการณ์ที่ลงทุนที่ส่งผลให้สูญเสียเงินมากมายถึง 45 ล้านบาท หลังจากที่ทุนลงทุนกับบริษัทของพ่อแฟนแล้วเกิดปัญหาล้มละลาย ช่วงเวลาที่ สกอตต์แม็คโทมิเนย์  ตัดสินใจลงทุนกับพ่อแฟนและบริษัทฯ ฟอร์เทรสส์ แคปิตอล พาร์ตเนอร์ มันเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนคาดหวัง แต่มีการแสดงให้เห็นว่าคำว่า “การลงทุน” ไม่ได้มาพร้อมกับคำว่า “ความรู้สึกปลอดภัย” ในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่ สกอตต์แม็คโทมิเนย์  ลงทุน บริษัท ฟอร์เทรสส์ แคปิตอล พาร์ตเนอร์ พบว่าตนเองตกเป็นหนี้มากถึง 230 ราย, มูลค่า 18 ล้านปอนด์ สกอตต์แม็คโทมิเนย์ ต้องเผชิญกับความซับซ้อนและท้าทายทางการเงิน ไม่เพียงแค่เสียเงินมากมาย แต่ยังต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนในการได้รับเงินกลับ กลางความคาดหวังที่จะได้รับคืนเงินอย่างน้อย 100,000 ปอนด์ สกอตต์แม็คโทมิเนย์ ต้องรับมือกับความทุกข์ทรมานที่จะไม่ได้เงินกลับมาเท่าที่คาดหวัง การฟื้นฟูจากสถานการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่กลางจากทุกอุปสรรค ยังมีความกล้าหาญที่ปรากฏในพฤติกรรมของ สกอตต์แม็คโทมิเนย์

นับตั้งแต่เหตุการณ์ที่ทำให้สกอตต์ แม็คโทมิเนย์สูญเสียทางการเงิน เขาไม่ได้ทำให้ตัวเองตกในความท้อแท้ แต่กลับแสดงให้เห็นว่าเธอยังคงมีชีวิตอยู่ในโลกที่หรูหรา นับถือความสามารถในการต้านทานและความกล้าหาญที่ทำให้เธอเป็นตัวแทนดีในการฟื้นฟูจากสถานการณ์ที่ล่มละลาย จนผู้เสียหายรายคนไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น