รูเบน อโมริม ตอบชัดครั้งสุดท้าย เกี่ยวกับ กุนซือ ลิเวอร์พูล เรื่องตริงหรือคิดไปเอง ?

รูเบน อโมริม

หลังจากเกิดความสับสนและความขัดแย้งในเรื่องของ รูเบน อโมริม กับลิเวอร์พูล ในช่วงเวลาที่ผ่านมา การแถลงข่าวล่าสุดในวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน เป็นการเผยแพร่ความจริงที่ไร้เทียมทานจากคุณกุนซือเอง ผ่านสื่อมวลชน เป็นการยืนยันอย่างชัดเจนว่าเขาไม่มีการสนทนาหรือตกลงอะไรกับสโมสรลิเวอร์พูลในเรื่องของการเป็นผู้จัดการทีมในอนาคต และเขากำลังให้ความสำคัญกับการทำงานของตนเองกับทีมสเปอร์ติ้ง ลิสบอน โปรตุเกส

ความชัดเจนนี้เป็นการตอบสนองต่อความสงสัยและข้อขัดแย้งที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอล และเป็นการส่งสัญญาณให้ทราบว่า รูเบน อโมริม เป็นคนที่ใส่ใจถึงการพูดคุยอย่างเป็นกลางและเชื่อถือได้ในเรื่องของการติดต่อสื่อสารกับสโมสรอื่น ๆ ในวงการ อย่างไรก็ตาม ข่าวการเป็นผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ยังคงเป็นเรื่องที่มีการพูดถึงอย่างหลากหลาย โดยมีเสียงกันเองที่ระบุว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะถูกแทนที่ในอนาคต และมีความเป็นไปได้ที่ รูเบน อโมริม จะได้รับโอกาสในบทบาทนั้น แต่ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับการตกลงหรือการเข้าร่วมกันของสองฝ่าย

ในท้ายที่สุด ความสำคัญในการตัดสินใจของ รูเบน อโมริม อาจอยู่ที่การทำงานกับทีมปัจจุบันของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขากำลังให้ความสำคัญและการทุ่มเทสมาธิกับการพัฒนาตนเองและทีม เรื่องของ ลิเวอร์พูล อาจจะเป็นเพียงเรื่องราวในวงการที่จะต้องรอดูอย่างใกล้ชิดว่ามันจะกลายเป็นความจริงหรือไม่ในอนาคตข้างหน้า

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น