คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไกล้มีโอกาสสร้างสถิติใหม่อีกชิ้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ในโลกของฟุตบอลที่เต็มไปด้วยความสามารถและพลังของนักเตะที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง มีเพียงไม่กี่คนที่มีสมบัติที่ไม่เพียงแค่โดดเด่น แต่ยังสร้างสถิติที่เต็มไปด้วยความประทับใจในใจของแฟนๆ ฟุตบอลทั่วโลก และในปีนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้  กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสก็กำลังพาเราไปสู่การเห็นประวัติศาสตร์อีกครั้งในการแข่งขันล่าสุดของเขาที่สนามฟุตบอล โรนัลโด้ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีการยิงประตูสามเม็ดในเกมเดียว เหตุการณ์ที่ทำให้เขาครองตำแหน่ง ดาวซัลโว สูงสุดในลีก และไม่ใช่เพียงแค่สูงสุดในลีกอย่างเดียว แต่ยังให้เขาความสำเร็จในการได้รับรางวัลดาวซัลโวซึ่งเป็นเกียรติยศที่ไม่ว่าใครก็ต้องปรารถนา

กับการทำประตูทั้งหมดในลีกในฤดูกาลนี้ถึงจุดนี้ โรนัลโด้ ได้ทำประตูเพิ่มเติมอีก 26 ประตู เพื่อครองอันดับดาวซัลโวสูงสุด และนี่ยังไม่เพียงพอ เขายังได้รับเกียรติของการเป็นนักเตะที่ครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดในสี่ลีกชั้นยอดของโลก โดยมี พรีเมียร์ลีก ลาลีกา เซเรียอา และ ซาอุดิ อาระเบีย เป็นสถานที่ที่เขาเคยมีผลงานที่สร้างสถิติอันทรงพลัง และในปีนี้ เขากำลังต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้เขาเป็นคนแรกที่ครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดในทั้งสี่ลีกนี้พร้อมกัน

ทั้งนี้ แม้ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจจะพบว่าเขาไม่ได้คว้าแชมป์ลีก ซาอุดิ อาระเบีย อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังคงเป็นผู้เหนือกว่าใครในเรื่องของการสร้างประวัติศาสตร์ ทั้งในระดับชาติและสโมสร และเขาไม่มีแผนที่จะหยุดเพียงเพื่อนัก ดังนั้น ในยามที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก้าวเข้าสู่สนามฟุตบอล โลกจะต้องหันมาพร้อมๆ กันให้สนใจ และพร้อมที่จะเห็นเหตุการณ์อันประทับใจที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในประวัติศาสตร์ของฟุตบอลอีกครั้ง

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น