โรดรีโก้ เผยตนเกือบไป ลิเวอร์พูล โดยมีข้อเสนอดี

โรดรีโก้

เมื่อเปิดเผยว่าตนเองเคยได้รับข้อเสนอจากทีม ลิเวอร์พูล ในอดีต ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกอยู่ในบริเวณที่มีความสนใจในการเล่นฟุตบอลของตนในประเทศบราซิล รอดรีโก้ แนวรุกของ เรอัล มาดริด ได้กล่าวถึงช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตของเขา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขาได้รับการจับตามองจากสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรป และในเฉพาะพูดถึงการจับตามองจากทีมลิเวอร์พูลที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ

การมีโอกาสได้รับเสนอจากสโมสรที่มีชื่อเสียงอย่าง ลิเวอร์พูล เป็นเรื่องที่ทำให้ รอดรีโก้ ได้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อตัวเขายังอยู่ในวัยทีน และเพิ่งเริ่มต้นที่ เรอัล มาดริด นี่เป็นการยืนยันให้เห็นถึงความสามารถของเขาในวัยเยาว์และศักยภาพที่ยังไม่ถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวาง แม้ว่าเขาจะได้รับเสนอจากทีมหงส์แดงในเวลานั้น แต่ รอดรีโก้  ตัดสินใจเลือกที่จะอยู่ในบริเวณที่เขารู้สึกสบายใจและเติบโตไปด้วยเรื่องฟุตบอลในบ้านเกิดของเขา ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์และการเติบโตของตนเอง

แม้ว่าตอนนั้นเขาจะไม่ได้อยู่ในลิเวอร์พูล แต่การที่เขากล่าวถึงการได้รับเสนอจากทีมชั้นนำเช่นนี้ ยังคงเป็นเครื่องชี้ฟ้าให้เห็นถึงความมั่นใจและความรู้สึกของสมบัติที่มีอยู่ในตัวของเขา และนอกจากนี้ยังเป็นการประกาศถึงความสำเร็จที่เขาได้รับในการเติบโตเป็นนักเตะในวัยเยาว์ของเขาด้วย

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น