ควินซี่ โพรเมส ถูกจับ ด้วยสาเหตุ ?

ควินซี่ โพรเมส

ในฐานะที่ ควินซี่ โพรเมส กองหน้าทีมชาติ สปาร์ตัก และเคยเป็นผู้เล่นที่โด่งดังในลีกฟุตบอลระดับสูงที่สุดของประเทศรัสเซีย การที่เขาถูกตำรวจจับกุมเพราะมีความผิดฐานเกี่ยวกับการลักลอบนำโคเคนเข้ามาในประเทศอื่น ๆ จริงๆ ก็เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องสงสัยและแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขา และนำมาซึ่งการลดความเชื่อมั่นของแฟนๆในการกีฬาในที่สุด

ควินซี่ โพรเมส หลายปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นตำนานในวงการฟุตบอล มีการเสริมสร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับความผิดที่เกิดขึ้นกับเขา ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การจับกุม ควินซี่ ในเนเธอร์แลนด์สเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมลักษณะอาชญากรรมที่เขาเคยมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยที่เขาถูกตำรวจจับในนครดูไบในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่น่าอับอายสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในความสำเร็จของเขา การใช้สิทธิ์ของเขาในการนำเสนอตัวเองในศาลก็ยังไม่สามารถช่วยเขาออกจากความผิดนี้ได้ การพยายามที่จะเอาเคสไปสู่ศาลใน กรุงอัมสเตอร์ดัม มีความผิดพลาดอย่างต่อเนื่องเมื่อศาลกำหนดให้เขาจำคุก 6 ปี เพื่อให้เขาได้รับการปรับตัวและพึงมีความรับผิดชอบต่อความผิดของเขา

แม้ว่า ควินซี่ โพรเมส จะมีชีวิตที่หลบหนีในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถหลบหนีจากกฎหมายตลอดไปได้ หลังจากการต่อสู้ที่ยากลำบากกับสังคมและกฎหมาย เขาก็ได้ถูกตำรวจในเนเธอร์แลนด์สจับกุมการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของควินซี่ โพรเมส จะเป็นตัวอย่างที่ดีเกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อเขาไม่สามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ได้ การละเลยความรับผิดชอบและการปรับตัวไม่สามารถช่วยให้เขาหลบหนีจากการรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาได้ และสิ่งนี้เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงว่าการเป็นตำนานในสนามฟุตบอลอาจไม่มั่นคงตลอดไปถ้าหากไม่สามารถรักษามันไว้ในทางที่ถูกต้องและซื่อสัตย์

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น