เป๊ป กวาร์ดิโอลา เปิดใจหลังชนะ ลูตัน ทาวน์ ขึ้นครองจ่าฝูง

เป๊ป กวาร์ดิโอลา

ในฤดูกาลที่น่าจดจำของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ความต้านทานและความเข้มแข็งของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังขึ้นสูงขึ้นอย่างมหาศาล เมื่อพวกเขาสามารถทำลายทีมต่อสู้อย่าง ลูตัน ทาวน์ ในการแข่งขันล่าสุด ด้วยความเป็นที่น่าทึ่ง 5-1 ซึ่งเป็นการแสดงความแข็งแกร่งและมีศักยภาพอย่างแท้จริง เมื่อถามถึงการบริหารทีม เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมของเรือใบสีฟ้า กล่าวถึงความเป้าหมายของทีมในฤดูกาลนี้ว่าเป็นเพียงแค่การชนะเกมให้ได้เท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมจำเป็นต้องทำเพื่อสร้างความกดดันและประทับใจต่อคู่แข่งในการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นการแสดงความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างต่อเนื่องจากทีม

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กล่าวว่า “เราเหลืออีก 6 เกม ถ้าสุดท้ายเราไม่ได้แชมป์ ก็ขอแสดงความยินดีกับพวกเขาด้วย ( ลิเวอร์พูล หรือ อาร์เซนอล ) วิธีเดียวที่เราต้องทำคือชนะเกมของเราไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างความกดดัน มันเป็นสิ่งเดียวที่เราสามารถทำได้” คำพูดนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความกล้าหาญของทีมที่พร้อมที่จะต่อสู้ในทุกๆ เกมต่อไป ในสถานการณ์ล่าสุด  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 73 คะแนน อยู่ด้านบนของตารางจัดอันดับ มีแต้มเหนืออาร์เซนอลและ ลิเวอร์พูล อยู่ 2 คะแนน แม้แต่ว่ามีช่วงเวลาน้อยกว่า 1 นัด แต่พวกเขามีความมั่นคงและมีประสิทธิภาพที่จะพาทีมไปสู่การแข่งขันอย่างเต็มที่

ดังนั้น สำหรับแฟนๆ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งหลาย การติดตามและเชื่อมั่นในทีมในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากมีโอกาสที่ทีมจะคว้าแชมป์อย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ และทีมก็พร้อมที่จะให้ความสุขแก่แฟนๆ ทั้งหลายที่รอคอยอย่างเต็มไปด้วยความสามารถและพลังจากสนามในทุกๆ เกมที่เห

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น