ไม่เสียใจที่ทีมตกรอบ เป๊ป ชมเพราะลูกทีมโชว์ฟอร์มได้ดีแล้ว

เป๊ป

หลังจากการแพ้ในการแข่งขัน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก กวาร์ดิโอลา เฮดโค้ชของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้การยืนยันว่าเขาไม่รู้สึกเสียใจมากนัก เนื่องจากฉากฟุตบอลที่เห็นก่อนหน้านี้คือการแสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยมจากทีมของเขา เป๊ป ต้องการให้การเก็บตกภายใต้แสงแวววาวของความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมอย่างไม่มีที่ติ แม้แพ้ก็ยังมีความภูมิใจในการแสดงพลังของทีม

การเสียใจจากการพ่ายแพ้ เรอัล มาดริด อาจจะเป็นสิ่งที่ธรรมดาแต่ กวาร์ดิโอลา ซึ่งเป็นนักกีฬาที่มีประสบการณ์มากมายและเคยเผชิญกับมุมมองที่หลากหลายต่างกันของโลกของฟุตบอล มองเห็นว่าอย่างไรก็ตามการพ่ายแพ้นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถหรือความคิดเห็นเชิงลบใด ๆ เกี่ยวกับทีม มันเป็นการยืนยันและการอนุมัติว่าทีมเขาได้ทำงานอย่างหนักและเต็มที่

สำหรับ เป๊ป และทีม เรือใบสีฟ้า การที่พวกเขาได้มีการแสดงออกที่น่าประทับใจในแข่งขันนี้ มันเป็นการเรียนรู้และการเติบโตที่สำคัญ มันช่วยให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขาสามารถเป็นอย่างไรได้ในอนาคต แม้จะไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ในครั้งนี้ แต่ทั้งเป๊ปและทีมยังมีอีกหลายๆ โอกาสในอนาคตที่สามารถก้าวขึ้นมาและเป็นทีมที่ทุ่มเททั้งในแชมป์และในการแสดงความสามารถในสนามเพื่อความสำเร็จในอนาคตที่อันสวยงามขึ้นไปอีกหลายเท่านี้ โอกาสหลายๆ อย่างกำลังรออยู่ที่หน้าของพวกเขาอย่างแน่นอน

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น