คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เปิดใจหลังสวมเสื้อ ราชันชุดขาว บทใหม่ในชีวิตนักเตะ

เอ็มบัปเป้

การย้ายมาร่วมทีม เรอัล มาดริด ของ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตนักเตะหนุ่มคนนี้ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (PSG) ตอนนี้เขาได้เริ่มต้นบทใหม่ในฐานะสมาชิกของ “ราชันชุดขาว” ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด

ในสัมภาษณ์ครั้งแรกหลังการย้ายทีม เอ็มบัปเป้ เปิดเผยความรู้สึกของเขาอย่างเปิดเผยถึงการตัดสินใจครั้งนี้อย่างที่ทราบอย่างเป็นทางการ ผมคือนักเตะของ เรอัล มาดริด แล้ว ผมรู้สึกมีความสุขและภาคภูมิใจ มันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกหลากหลาย ความฝันได้กลายเป็นความจริง นี่คือที่ที่ผมต้องการมาโดยตลอด เอ็มบัปเป้ กล่าวด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข การย้ายมาร่วมทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกคือการเดินทางที่เขาเฝ้ารอคอยมานาน เอ็มบัปเป้ไม่เพียงแต่รู้สึกดีใจกับการที่ฝันของเขาเป็นจริง แต่ยังรู้สึกถึงความท้าทายใหม่ที่รออยู่ข้างหน้า

เอ็มบัปเป้ ความสุขและความตื่นเต้นที่ไม่สามารถซ่อน

คุณสามารถมองหน้าผมแล้วพูดได้เลยว่าตัวผมมีความสุขมากแค่ไหน ผมมีความสุขมาก ๆ จริง ๆ ผมรู้สึกตื่นเต้น ผมรอแทบไม่ไหวที่จะได้เล่นให้กับสโมสรในฝัน นี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และผมจะไปที่ เบร์นาเบว ด้วยความถ่อมตน เอ็มบัปเป้กล่าวต่อด้วยความตื่นเต้น ความตื่นเต้นของเขานั้นไม่สามารถซ่อนเอาไว้ได้เลย เขามีความพร้อมที่จะนำเสนอความสามารถของเขาในสนาม เบร์นาเบว และพร้อมที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อสโมสร การเข้าร่วมทีมที่มีความเป็นมาตรฐานสูงอย่าง เรอัล มาดริด ไม่ใช่เรื่องง่าย เอ็มบัปเป้รู้ว่าความคาดหวังจากแฟนบอลและสโมสรนั้นสูงมาก แต่เขาก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้ด้วยความถ่อมตนและมุ่งมั่น

การย้ายมาร่วมทีมนี้เป็นการเริ่มต้นใหม่ในชีวิตผม ผมต้องการที่จะทำให้ดีที่สุดและเป็นส่วนหนึ่งในการนำทีมไปสู่ความสำเร็จ ผมเชื่อว่าด้วยความสามารถและความมุ่งมั่น ผมจะสามารถทำให้แฟนบอลภูมิใจได้” เอ็มบัปเป้กล่าวด้วยความมั่นใจ ช่วงเวลาที่ เอ็มบัปเป้ อยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์ที่สุดในโลก โดยทำประตูได้มากมายและเป็นกำลังสำคัญในทีมชาติฝรั่งเศส เขาได้กล่าวถึงประสบการณ์และความทรงจำที่ดีจาก PSG ด้วยความทรงจำที่ดี

“ผมขอขอบคุณ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สำหรับทุกอย่างที่สโมสรได้มอบให้ผม มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้เติบโตและเรียนรู้ที่นั่น แต่ตอนนี้ผมพร้อมที่จะเปิดประตูสู่บทใหม่ของชีวิตใน เรอัล มาดริด เอ็มบัปเป้สรุปด้วยความขอบคุณการย้ายมาร่วมทีม เรอัล มาดริด ไม่เพียงแค่เป็นการเริ่มต้นใหม่ในอาชีพของ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ แต่ยังเป็นการเติมเต็มความฝันของเขาในฐานะนักเตะที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองในเวทีระดับโลก การเปิดใจของเขาครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมที่จะทำให้สโมสรและแฟนบอลภาคภูมิใจในตัวเขา

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น