บาร์เซโลน่า ถ้าอยากได้ หลุยส์ ดิอาซ ต้องยอมควักเงิน 120-145 ล้านยูโร

หลุยส์ ดิอาซ

ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล กำลังต้องเผชิญกับความแข็งแกร่งของทีม บาร์เซโลน่า ที่กำลังมองหาการเสริมแกร่งที่สามารถเพิ่มพูนความสามารถของทีมในการแข่งขันที่ทันสมัย หนึ่งในนักเตะที่มีนามว่าเป็น “ปีกขวาที่ยอดเยี่ยม” ที่ได้รับความสนใจจากบาร์เซโลน่าคือ หลุยส์ ดิอาซ ตามรายงานล่าสุดจาก เอล เฮรัลโด้ สื่อของโคลอมเบีย ลิเวอร์พูล ได้เสนอราคาที่สูงมากสำหรับ ดิอาซ ที่ถูกพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีฝีมือเยี่ยมที่สุดในตอนนี้ ซึ่งทำให้ลิเวอร์พูลต้องยอมความจากการจ่ายเงินราคาที่ถูกสุดที่ 120-145 ล้านยูโร (ประมาณ 4,560-5,510 ล้านบาท) หากต้องการความสำเร็จในการสังเวียนนี้

ดิอาซ ที่มีฝีมือดีทั้งในการโต้กลับและการทำประตู ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลและนักวิเคราะห์บอลได้มากมาย จากการแสดงที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ การทำผลงานที่โดดเด่นทำให้เขามีตำนานในการชิงรางวัลต่าง ๆ และนับถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่หลายทีมยอมจ่ายราคาที่สูงมาก ทางทีม บาร์เซโลน่า ได้ประกาศถึงความปรารถนาของการเข้าซื้อขาย ดิอาซ อย่างไรก็ตาม ทางลิเวอร์พูลก็ไม่พร้อมที่จะยอมความจากการทำการตลาดอย่างนี้ได้ โดยพูดถึงความไม่แน่นอนของอนาคตของนักเตะในทีม และมีข่าวร่อนออกมาว่า บาร์เซโลน่าหวังจะได้ ดิอาซไปร่วมทัพ

ซึ่งจะเป็นการทดสอบความเข้มแข็งของกลุ่มผู้เล่นใน ลิเวอร์พูล ทำให้ฤดูกาลถัดไปนั้นกลายเป็นฤดูกาลที่ต้องมีการเชี่ยวชาญที่สูงในทุกด้าน . ลิเวอร์พูล ต้องการตำนานใหม่ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในศึกโปรแกรมลีก และการพิชิตรางวัลใหญ่อื่น ๆ ที่เป็นเป้าหมายของทุกทีมบอลชั้นนำ จะเป็นการดูถึงการตัดสินใจของทีมบริหาร และว่าความประทับใจของดิอาซจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีต่อทีมหรือไม่ มันคือการเลือกที่สำคัญในการก้าวไปข้างหน้าของ ลิเวอร์พูล

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น