เปิดสัญญานักเตะ ลิเวอร์พูล ฟานไดค์ ซาลาห์ หลังสัญญาเหลือแค่ปีเดียว

ซาลาห์

หลังจากที่ข่าวการเปิดสัญญานักเตะชื่อดังอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ขึ้นมา หลายๆ คนก็กลายเป็นเรื่องที่คนคอยติดตามกันอย่างใกล้ชิดในวงการฟุตบอลโลก โดยเฉพาะแฟนบอลของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ซึ่งเมื่อนักเตะดาวรุ่งของทีมนี้กำลังเหลือเวลาสัญญาเพียงปีเดียวเท่านั้น การอนุญาตให้ความไม่แน่นอนกำลังก่อกวนใจทั้งทีมและแฟนๆของลิเวอร์พูลอย่างไม่น้อย

การเสนอข้อเสนอจากทีม ซาอุดี โปร ลีก ทำให้ความเป็นไปได้ที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะอำลาลิเวอร์พูลในฤดูกาลถัดไปเป็นไปได้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมีข่าวลือเกี่ยวกับความไม่พอใจในความสัมพันธ์ระหว่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ที่อาจมีส่วนเสียให้กับตัวนักเตะ ถึงแม้จะมีข่าวลือและสปาคาห์มากมายเกี่ยวกับอนาคตของซาลาห์ แต่ลิเวอร์พูลยังไม่มีแผนที่จะขายเขาไปในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้บริหารทีมได้ยืนยันไว้อย่างชัดเจน ทว่าการเปิดสัญญาสำหรับนักเตะที่อายุมากกว่า 30 ปีไม่ได้เป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไปได้ในวงการฟุตบอล และต้องมีการพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของซาลาห์

ด้วยเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น แฟนบอลของ ลิเวอร์พูล และผู้สนับสนุนทั่วโลกจะต้องรอคอยดูและติดตามเพื่อดูว่าดาวเตะจากอียิปต์จะเลือกที่จะอยู่กับทีม “หงส์แดง” ในฤดูกาลถัดไปหรือเปล่า ซึ่งนับเป็นเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นในวงการฟุตบอลและจะต้องรอดูอนาคตที่มีเส้นทางอยู่ในข้างหน้า

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น