เลสเตอร์ แพ้ แบล็คเบิร์น น่าเสียดายชวด 100 แต้ม

เลสเตอร์

เลสเตอร์ คงรู้สึกหงุดหงิดและหดหู่อย่างยิ่ง เมื่อพวกเขาต้องพบเจอกับความแพ้หนักในการชนะในเกมสำคัญกับ แบล็คเบิร์น ซึ่งเป็นการเสียดายอย่างมากเมื่อพวกเขาได้แพ้ด้วยคะแนนที่ท้าทาย 0-2 ในการชิง แชมป์ลีก แชมเปี้ยนชิพ ซีซั่นนี้ ความผิดหวังนั้นอาจมีเพราะเลสเตอร์ต้องตื่นตัวหากว่านักเตะของพวกเขาจะต้องมีความสามารถในการเล่นที่ดีเยี่ยมเหมือนเสมอกัน

แต่ในเกมนี้พวกเขาดูเหมือนว่าตกอยู่ในเหวี่ยงและไม่สามารถพูดคุยกันในภาษาของฟุตบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเวลาครึ่งแรกพวกเขายังไม่มีการยิงประตูเสมอกัน และเมื่อกลับมาต่อครึ่งหลังพวกเขากลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถป้องกันการทำประตูของแบล็คเบิร์นได้ แซมมี่ ซโมดิคส์ แย่งบอลได้จากยานนิค เวสเตอร์การ์ดก่อนที่จะกระชากข้ามฟากสนามและยิงเสียบตาข่ายเป็นลูกที่ 32 ของตัวเองในฐานะดาวยิงสูงสุดลีกแชมเปี้ยนชิพซีซั่นนี้

ความตกใจเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาโดนเพิ่มอีกเม็ดจาก ซโมดิคส์ ในนาทีสุดท้ายของเกม เลสเตอร์พ่ายแพ้ด้วยคะแนน 0-2 และไม่สามารถคว้า แชมป์ลีกแชมเปี้ยนชิพ ได้ในฤดูกาลนี้ สำหรับกุหลาบไฟผู้ชนะรอดตกชั้นนั้น พวกเขาจะไปต่อสู้ในซีซั่นถัดไปด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างมาก เพื่อไม่ให้งานกร่อยอย่างน้อยเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นแรงผลักดันที่ เลสเตอร์ จะต้องหันมาพิจารณาความสามารถของทีมและการเตรียมการในฤดูกาลหน้าอย่างจริงจังยิ่งขึ้นได้ด้วยเช่นกัน แม้จะเป็นความแพ้และความเสียใจที่เขาต้องเผชิญหน้า แต่ความกล้าและความมุ่งมั่นในการพัฒนาต่อยอดยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้พวกเขากลับมาแข็งแกร่งในอนาคตให้ได้ จากความล้มเหลวนี้สู่ความสำเร็จในอนาคตไปด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างไม่มีเงื่อนไข

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น