ความฝันที่สลาย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เผยความรู้สึกหลัง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย พลาดเข้ารอบ 3 บอลโลก 2026

ซิโก้ เกียรติศักดิ์

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เป็นวันที่ทำให้หัวใจของแฟนบอลไทยทั่วประเทศต้องรู้สึกเสียดายและเจ็บปวดอย่างยิ่ง เมื่อทีมชาติไทย “ช้างศึก” ภายใต้การนำทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น ไม่สามารถผ่านเข้ารอบที่ 3 ของ ศึกฟุตบอลโลก 2026 ได้ แม้ว่าจะสามารถเอาชนะ ทีมชาติสิงคโปร์ ไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 ก็ตามแม้ว่าทีมชาติไทยจะใส่สุดตัวและทุ่มเทสุดใจในนัดสุดท้ายนี้

แต่ก็ไม่เพียงพอ เนื่องจากต้องจบเกมด้วยสกอร์ 4-1 ถึงจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ความฝันของนักเตะไทยและแฟนบอลชาวไทยจึงต้องพังทลายลงไปอย่างน่าเสียดาย อีกเพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น พวกเขาก็จะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ในการเข้ารอบที่ 3 ของฟุตบอลโลกได้สำเร็จในฐานะอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทยและเป็นหนึ่งในแฟนบอลตัวยง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจบเกมนัดนี้ด้วยข้อความสั้นๆ

แต่สื่อถึงความเจ็บปวดในหัวใจของแฟนบอลไทยทุกคนว่า “เหมือนกับทุกคนครับ” ซึ่งเป็นคำที่แสดงถึงความเศร้าและความเสียดายที่ไม่สามารถบรรยายได้ ซิโก้ เกียรติศักดิ์  ยังได้แชร์ภาพนักเตะไทยที่อยู่ในห้วงเวลาแห่งความเศร้าใจกับผลลัพธ์ในครั้งนี้ ภาพเหล่านี้บ่งบอกถึงความพยายามและความทุ่มเทที่พวกเขาได้ใส่ลงไปในทุกๆ เกม แม้ว่าสุดท้ายจะไม่เป็นผลตามที่หวัง แต่ความพยายามของพวกเขาก็ยังคงเป็นที่ชื่นชมและความภาคภูมิใจของแฟนบอลชาวไทยทุกคน

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น