ข่าวร้าย เรือใบสีฟ้า เควิน เดอ บรอยน์ มีอาการเจ็บรบกวนอีกแล้ว

เควิน เดอ บรอยน์

ข่าวร้ายเกี่ยวกับ เควิน เดอ บรอยน์  กองกลางสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้กระทบต่อทีมชาติเบลเยียมเมื่อเขาต้องละเว้นการลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องกับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน ยูโร 2024 ซึ่งเป็นเวทีสำคัญใน ฟุตบอลยุโรป โดยเควินเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญของทีมชาติเบลเยียม ซึ่งการที่เขาต้องพักฟื้นจากอาการเจ็บของเขาอาจจะมีผลกระทบต่อการเตรียมตัวและการแข่งขันของทีมชาติในประเด็นต่างๆ

แม้ว่าอาการบาดเจ็บของ เควิน เดอ บรอยน์ จะไม่ร้ายแรงมากนักในเกมล่าสุด แต่ก็เพียงพอที่ทีมแพทย์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจให้เขาพักฟื้นเพื่อให้มีเวลาเตรียมตัวและฟื้นฟูสภาพร่างกายให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะมาถึงในอนาคต ยกเว้นถ้าไม่มีการฟื้นฟูให้พร้อม มันอาจส่งผลกระทบต่อสมรรถภาพของทีมในระดับที่สำคัญอย่าง ยูโร 2024

การเจ็บของ เควิน เดอ บรอยน์ นอกจากจะส่งผลกระทบต่อทีมชาติเบลเยียมแล้ว ยังเป็นข้อกังวลสำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอง เนื่องจากเควินเป็นส่วนสำคัญของกลางสนามและมีบทบาทสำคัญในการสร้างโอกาสและการบุกโจมตีของทีม เมื่อเขาต้องรับบาดเจ็บ นั่นอาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของทีมในการแข่งขันอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นการฟื้นฟูสุขภาพของเควินเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับทั้งทีมชาติและทีมสโมสรในช่วงเวลานี้

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น