3 เงื่อนไขของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กับทีมชาติเยอรมนีในการตัดสินยูโร 2024

ยูเลียน นาเกลส์มันน์

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 บิลด์ สื่อชั้นนำจากเยอรมนีได้เปิดเผยเงื่อนไขสำคัญในสัญญาของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือทีมชาติเยอรมนี ซึ่งขึ้นอยู่กับผลงานใน ศึกยูโร 2024 ที่เยอรมนีเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคมนี้ นาเกลส์มันน์ วัย 36 ปี มีสัญญากับ ทีมชาติเยอรมนี จนถึงเดือนกรกฎาคม ปี 2026 แต่มีเงื่อนไขที่น่าสนใจที่สามารถตัดสินอนาคตของเขาได้

 • เงื่อนไขที่ 1 การผ่านรอบแบ่งกลุ่ม 
  หนึ่งในเงื่อนไขสำคัญของสัญญาระบุว่าหาก ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่สามารถพาทีมชาติเยอรมนีผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มในศึกยูโร 2024 สมาคมฟุตบอลเยอรมัน (เดเอฟเบ) มีสิทธิ์ที่จะปลดเขาออกจากตำแหน่งได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายค่าชดเชยใดๆ นี่เป็นเงื่อนไขที่เข้มงวดซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคาดหวังสูงจาก เดเอฟเบ ในการที่จะเห็นทีมชาติเยอรมนีประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นในบ้านตัวเอง
 • เงื่อนไขที่ 2 การรักษาผู้ช่วยโค้ช

  หาก นาเกลส์มันน์ ถูกปลดจากตำแหน่งตามเงื่อนไขดังกล่าว เงื่อนไขในสัญญายังระบุอีกว่าจะมีเพียง ซานโดร วากเนอร์ ผู้ช่วยโค้ชของนาเกลส์มันน์ที่ได้อยู่ทำหน้าที่ต่อไป วากเนอร์จะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างทีมใหม่ นี่เป็นการเตรียมความพร้อมในกรณีที่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม เพื่อให้มีการสืบทอดการทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่กระทบต่อความมั่นคงของ ทีมชาติเยอรมนี

 • เงื่อนไขที่ 3 การตอบแทนความสำเร็จ

  หากทีมชาติเยอรมนี ประสบความสำเร็จและสามารถคว้าแชมป์ยูโร 2024 ในบ้านตัวเองได้ นาเกลส์มัน น์จะได้รับการตอบแทนด้วยโบนัสก้อนโตถึง 400,000 ยูโร (ประมาณ 15.6 ล้านบาท) เงื่อนไขนี้เป็นการจูงใจให้เขาทำผลงานที่ยอดเยี่ยม และเป็นการตอกย้ำความสำคัญของการสร้างความสำเร็จในระดับชาติ

  เงื่อนไขในสัญญาของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กับทีมชาติเยอรมนีในศึกยูโร 2024 นับว่าเป็นเงื่อนไขที่ท้าทายและเต็มไปด้วยความคาดหวังสูงจากสมาคมฟุตบอลเยอรมัน การที่เขาต้องพาทีมผ่านรอบแบ่งกลุ่มเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ และการที่สามารถคว้าแชมป์เพื่อรับโบนัสก้อนโต จะเป็นตัวชี้วัดสำคัญในอนาคตของเขาในฐานะกุนซือทีมชาติ นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่จะต้องจับตามองว่าเขาจะสามารถนำพาทีมชาติเยอรมนีไปสู่ความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ระดับชาติได้หรือไม่

   

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น