เจ ชนาธิป หวังช่วยทีมเต็มที่ ร่างกายพร้อมเปอร์เซนต์

เจ ชนาธิป

เมื่อ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองหน้าจาก สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากเข้าแคมป์รายงานตัวทีมชาติไทย หลังจากผ่านปัญหาต่างๆที่ ทีมชาติไทย เผชิญหน้ามาโดยไม่ผ่านไปด้วยความสะดวกสบาย เจ ชนาธิป ได้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมและความพึงพอใจในสภาพร่างกายของตนในขณะนี้ซึ่งพร้อมที่จะลงช่วยทีมอย่างเต็มที่ในการต่อสู้ใน ศึกฟุตบอลโลก 2026 การที่เขากล่าวถึงการเตรียมตัวของตนในสภาพที่ดีและพร้อมที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน เป็นสัญญาณที่ดีและเป็นแรงผลักดันที่มีความหวังสูงให้แก่ ทีมชาติไทย 

ซึ่งตอนนี้กำลังพบกับสถานการณ์ที่เป็นความท้าทายในการคัดเลือกเข้าร่วมศึกโลก โดยมีแค่เพียงเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยของโอกาสที่เหลือก็จะทำให้เต็มที่ ทีมชาติไทยอยู่ในตำแหน่งที่จะต้องคว้าชัยชนะในการเจอกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ เพื่อให้สามารถเข้าร่วมศึกฟุตบอลโลก 2026 ได้

แม้ว่าโอกาสจะเหลือน้อย แต่ เจ ชนาธิป เขามองเห็นว่ามันเป็นความหวังสำคัญที่ยังคงอยู่ เขาพร้อมที่จะให้ทั้งหมดเพื่อทีมชาติ และจะใช้ทุกๆโอกาสที่ได้รับอย่างเต็มที่ในการสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับ ทีมชาติไทย ด้วยเส้นทางที่ยั่งยืนและพร้อมที่จะมอบผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับประเทศชาติของเขา ในที่สุด เจ ชนาธิป มองเห็นการเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจ และพร้อมที่จะใช้ความสามารถของตนเองให้เต็มที่เพื่อช่วยทำให้ฝันของ ทีมชาติไทย เป็นจริงใน ศึกฟุตบอลโลก 2026 ด้วยความพร้อมและความมุ่งมั่นที่ไม่ยอมแพ้ใคร

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น