เบรนท์ฟอร์ด พร้อมปล่อยตัว โทนีย์ หากได้ค่าตัว 40 ล้านปอนด์

โทนีย์

เบรนท์ฟอร์ด เป็นชื่อที่ได้ยินและเคยเห็นในวงการฟุตบอลมานาน นับเป็นหนึ่งในกองหน้าที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง และกำลังมีการพูดถึงอย่างมากในวงการฟุตบอลในช่วงนี้ โดยเฉพาะเมื่อมีรายงานจากสื่อชั้นนำอย่าง Sky Sports ที่รายงานว่า เบรนท์ฟอร์ด พร้อมจะปล่อยตัวของ อิวาน โทนีย์ นักเตะกองหน้าของทีมชาติอังกฤษ หากได้รับค่าตัวที่สุดยอดถึง 40 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้

เมื่อเกิดการพูดถึงเกี่ยวกับนักเตะชื่อดังอย่าง อิวาน โทนีย์ ก็จะมีความสนใจอย่างสูงจากสโมสรทั่วโลก และเอาใจชื่นชอบของผู้บริโภคฟุตบอลทั่วไป โดยเฉพาะในทางฝั่งของพรีเมียร์ลีกที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ซึ่งหลายทีมทั้ง เวสต์แฮม อาร์เซนอล เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้เสนอความสนใจในการตกลงทำสัญญากับเขา โดยเหล่านี้กำลังระลึกถึงความสามารถและประสบการณ์ของเบรนท์ฟอร์ด และเชื่อว่าเขาสามารถเป็นเส้นทางที่ดีในการเสริมแกร่งทีมของพวกเขา

แม้ว่ามีการเผยแพร่ข่าวว่าสโมสรเช่น “เดอะ บีส์” จะไม่พยายามรังหัวหอก เบรนท์ฟอร์ด หากมีสโมสรใดยอมจ่ายค่าตัวในระดับที่ต้องการ ซึ่งถูกประมาณไว้ที่ 40 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ก็ยังคงมีความสนใจและคาดหวังจากสโมสรอื่น ๆ ที่มีความตั้งใจและศักยภาพทางการเงินเพียงพอในการทำสัญญา การเป็นที่ต้องการอย่างเน้นนำของ เบรนท์ฟอร์ด ในตลาดการโอนย้ายนี้ ได้เริ่มเรียกความสนใจและก่อให้เกิดการพิจารณาอย่างสูงจากสื่อและผู้ติดตามฟุตบอลทั่วไป ซึ่งการเข้าร่วมของเขาในสโมสรใหม่จะสร้างความตื่นเต้นและคาดหวังให้กับแฟนบอลอย่างแน่นอน ในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอนาคต

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น