ฮอยลุนด์ เปิดเผยว่าเขามี คริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นไอดอล

ฮอยลุนด์

ในวงการฟุตบอลทุกคนมักจะมีไอดอลหรือผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจในการเล่น เราได้พบกับนักเตะรายใหญ่ที่กำลังจะบุกเบิกบานในลีกอังกฤษ นามว่า ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งได้เปิดเผยว่าไอดอลของเขาคือ คริสเตียโน โรนัลโด้ ผู้เล่นดาวรุ่งจากโปรตุเกสที่เคยเป็นที่สนใจของเขาตั้งแต่เด็ก

ที่มาของความรักนี้กลับไปถึงวัยเด็กของ ฮอยลุนด์ ที่เกิดและโตในประเทศเดนมาร์ก กลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีความสามารถที่น่าทึ่งและได้รับความนิยมในทางการเล่นของเขา. ในช่วงต้นฤดูกาล ฮอยลุนด์ ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเนื่องจากผลงานที่ไม่น่าพอใจ แต่เขากลับมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นตลอด 4 เกมหลังสุด, ทำประตูได้ทั้งหมด 4 ประตูในทุกรายการ

ฮอยลุนด์ ทำผลงานดีขึ้น จนแฟนบอลตั้งความหวัง

การกลับมาของ ฮอยลุนด์ ทำให้เขากลายเป็นตัวก้าวหน้าที่หลายคนตั้งความหวัง โดยเขาได้กล่าวถึงไอดอลของตัวเองในสัมภาษณ์ล่าสุด เปิดเผยว่าเขามีความทรงจำตั้งแต่เด็ก และไอดอลนั้นคือ คริสเตียโน โรนัลโด้ ผู้กำลังเป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอลโลก.

ความหลงไหลของฮอยลุนด์ที่มีต่อ โรนัลโด้ ไม่เพียงแค่เรื่องของการเป็นแฟน แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยเขาที่จะพัฒนาทักษะของตัวเองในสนาม. นักเตะชาวเดนมาร์กที่มีอายุเพียง 21 ปีนี้ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาอยากที่จะตามรอยของ โรนัลโด้ ทั้งในการเป็นนักเตะที่โดดเด่นและมีความสามารถในการเล่นรายงานล่าสุดจากสนามแข่งขันบอลอังกฤษยืนยันว่า ฮอยลุนด์ กำลังเดินทางในทางที่ถูกต้อง และกำลังเติบโตเป็นนักเตะที่มีนามว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  หวังว่าเขาจะก้าวไปในทางที่เป็นทางการและประสบความสำเร็จในอนาคตที่สดใส

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น