โชคร้ายสุดๆ ฮอยลุนด์ บาดเจ็บ อดลง คู่สำคัญอย่างแน่นอน

ฮอยลุนด์

ชาว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งหลายต้องเผชิญกับความโชคร้ายที่สุดในช่วงเวลาสำคัญนี้ เมื่อ ราสมุสฮอยลุนด์ นักเตะคนที่มีผลงานและเป็นส่วนสำคัญของทีม เจอปัญหาบาดเจ็บในบริเวณกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้เขาต้องพักฟอร์มการเล่นที่ดีอย่างน้อย 3 สัปดาห์ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป การบาดเจ็บของ ฮอย ลุนด์ นี้เป็นที่เสียใจอย่างยิ่งสำหรับทั้งทีมและแฟนคลับ เพราะเขาไม่เพียงเท่านั้นที่มีทักษะและประสบการณ์ที่สำคัญในการช่วยทีมทำประตู แต่ยังเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีบทบาทเป็นศูนย์กลางในการผนวกทีม และมีอิทธิพลในการสร้างโอกาสทางโจมตี

ทีมจึงต้องหาทางเสริมความเข้มแข็งและความสามารถในกลุ่มที่ ฮอยลุนด์ มักจะควบคุม นับตั้งแต่การส่งบอลจากกลางสนาม การสร้างโอกาสทางการโยกมีความเสี่ยงที่จะลดลง และจำเป็นต้องพัฒนาแผนการเล่นที่ไม่พึงประการให้ศัตรูรู้ล่วงหน้า ทั้งนี้ การที่ ฮอย ลุนด์ ต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 สัปดาห์ ทำให้เขาไม่สามารถเข้าสนามในเกมต่อๆ ไป ทำให้มีความไม่แน่นอนในการลงแข่งกับทีมอื่นๆ ทั้งใน ศึกพรีเมียร์ลีก และ เอฟเอ คัพ นอกจากนี้ ความขาดแคลนของฮอยลุนด์ยังส่งผลต่อการเตรียมตัวในเกม เอฟเอ คัพ ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ ทีมจะต้องวางแผนการเล่นและระบบทีมใหม่โดยไม่มีนักเตะหลัก ทำให้เป็นทีมที่ต้องมีความสามารถในการปรับตัวเร็วๆ นี้

การไม่มี ฮอยลุนด์ ในทีมอาจจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในการเล่นของทีม โดยการเปลี่ยนระบบการเล่นหรือตั้งตัวทีมใหม่ เพื่อให้สามารถดำเนินการไปตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ ในทางกลับกัน นอตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมที่จะต้องพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมเอฟเอ คัพนั้น, อาจจะมองเห็นโอกาสในการทำผลต่อจากความไม่แน่นอนนี้ และพยายามใช้เป็นโอกาสในการทำประตูหรือทำให้ทีมตัวเองได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่ทีมตรงข้ามพบปัญหา สำหรับแฟนคลับ ตอนนี้คือเวลาที่จะแสดงความเชื่อมั่นและสนับสนุนทีมให้มากที่สุด โดยมองหานักเตะที่จะแทนที่ฮอยลุนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น