เออร์ลิง ฮาลันด์ สยบข่าวลือ การย้ายทีม

เออร์ลิง ฮาลันด์

ในวันที่ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของ เออร์ลิง ฮาลันด์ นักเตะหัวหอกที่มีบทบาทสำคัญในทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาสร้างความชัดเจนและสยบข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมที่กำลังหลายๆ คนต่างกันได้ได้ยิน ข่าวลือร้อนเกี่ยวกับความลังเลของ ฮาลันด์ ในการต่อสัญญาใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เติมเต็มของเสียงสะท้อนลงมาเป็นเวลา แม้ว่าบางครั้งข่าวลือจะทำให้แฟนบอลและสื่อมวลชนตกใจ แต่เฮ้ดโค้ช เป๊ป กวาร์ดิโอลา ได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจและความเชื่อใน เออร์ลิง ฮาลันด์

“เออร์ลิงเป็นนักเตะที่สำคัญและมีคุณค่าสูงต่อทีม เราทำงานร่วมกันได้ดีและเขามีบทบาทสำคัญในทีม เรามีแผนที่จะต่อสัญญาใหม่กับเออร์ลิง และเขาก็คือส่วนสำคัญของสเปคตรัมทีม” กวาร์ดิโอลา กล่าวถึงความพึงพอใจในการทำงานร่วมกับ ฮาลันด์ นอกจากนี้ เออร์ลิง ฮาลันด์ ก็ได้เข้าถึงสื่อมวลชนเพื่อกล่าวถึงความตั้งใจของเขาในการต่อสัญญาใหม่ “ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้แทนทีมนี้ และฉันกำลังโฟกัสในการช่วยทีม สำหรับข่าวลือ, ฉันจะไม่ตอบสนอง ฉันต้องการโฟกัสที่การเล่นฟุตบอลและการช่วยทีม เขาเพิ่งตอบกลับเพื่อประท้วงข่าวลือทั้งหมดที่มีอยู่

ด้วยคำพูดที่ชัดเจนและความมั่นใจในทีม เออร์ลิง ฮาลันด์ ได้ส่งสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขามุ่งมั่นที่จะยังคงเป็นส่วนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับแฟนบอล นี่คือข่าวที่ทุกคนรอคอยเพื่อให้ได้ยิน

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น