ฟรองค์ เลอเบิฟ วิจารณ์เชลชี ยกเว้น เอ็นคุนคู

ฟรองค์ เลอเบิฟ
ฟรองค์ เลอเบิฟ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาทำการวิจารณ์ทีมเชลชี หลังจากพ่าย หงษ์แดง ลิเวอร์พูล ในเกมที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม 67 ณ สนามบ้านของทีมหงษ์แดง แอนฟิลด์  ทีมเชลซี พ่ายล้มลงด้วยความผลสรุป 4-1 ทำให้ทีมตกอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ด้วยจำนวนแต้มทั้งหมด 31 แต้มเท่าเดิม ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ทำให้เสียหายในศึกษาภาพรวมของทีมในฤดูกาลนี้
 
การแสดงพลังของทีมที่ประสบปัญหาในเกมนี้ได้ถูกวิจารณ์อย่างไม่น้อยจาก ฟรองค์ เลอเบิฟ ซึ่งพูดถึงความยากลำบากที่ทีมต้องเผชิญหน้า เนื่องจากการตกหลุมหลงของนักเตะหลายคน และทำให้ผลลัพธ์ที่ไม่ประสานกัน นอกจากนี้ เลอเบิฟ ยังได้ยกระดับการเล่นของ เอ็นคุนคู ให้โด่งดังเป็นที่สูงสุดในทีม
 
เอ็นคุนคู เป็นนักเตะที่โดดเด่นและมีบทบาทสำคัญในการทำให้ทีมเชลซีมีความแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามในเกมนี้เขาก็ไม่สามารถป้องกันทีมจากการพ่ายแพ้ 4-1 ได้ ฟรองค์ เลอเบิฟ ให้การวิจารณ์ว่า เอ็นคุนคู อาจจะต้องหาวิธีที่ดีกว่าในการนำทีมผ่านความยากลำบาก เพื่อไม่ให้ทีมตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากขึ้น

เลอเบิฟ กล่าว ความสำคัญสำหรับการฟื้นฟูทีม

นอกจากนี้ เลอเบิฟ ยังได้กล่าวถึงความสำคัญของการฟื้นฟูสภาพทีม และการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นในการดึง เอ็นคุนคู ออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก อาจจะต้องพิจารณาการปรับปรุงทั้งในด้านการตั้งตัวและกลยุทธ์ เพื่อให้ทีมสามารถกลับมาแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้
 
สิ่งที่น่าสังเกตคือ ความสามารถของเอ็นคุนคูที่ถูกยกย่องว่าสามารถยกระดับทีมให้สูงขึ้นได้ แม้กระนั้นในเกมนี้เขาก็ไม่สามารถทำได้ ซึ่งนำพาทีมตกลงมายังอันดับที่ 10 ในตารางคะแนน ซึ่งต้องเป็นที่ประทับใจกับผู้ชมที่คาดหวังจะเห็นการแข่งขันที่ดีจากทีมโปรดของพวกเขาในฤดูกาลนี้ การพิจารณาและปรับปรุงต่อไปนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญในการดึงเอ็นคุนคูและทีมเชลซีกลับมาทางท็อปของพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในอนาคตที่ใกล้ๆ นี้

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น