อัปเดตอาการ คอเนอร์ แบรดลีย์ ต้องพักลงสนามจนถึงตอนไหน ?

คอเนอร์ แบรดลีย์

อัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์ของ คอนเนอร์ แบรดลีย์ ที่ต้องพักลงสนามจนถึงตอนนี้ยังคงมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการคืนสนามของเขาในเวลาเร็วๆ นี้ คอนเนอร์ แบรดลีย์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บในเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดกับคารังต่อ คริสตัล พาเลซ ยังคงต้องอยู่ในระหว่างการฟื้นตัวจากบาดเจ็บที่ข้อเท้า การวิเคราะห์ของเทรนเนอร์และทีมแพทย์ให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่แบรดลีย์จะต้องพักออกจากสนามอย่างน้อยสามสัปดาห์เพื่อฟื้นตัวจากบาดเจ็บ

สถานการณ์นี้ทำให้เขาพลาดการแข่งขันในรอบแปดทีมของยูโรปาลีกกับอตาลันต้า และยังคงเป็นความไม่แน่นอนว่าเขาจะกลับมาร่วมแข่งขันในเดือนเมษายนนี้ การคืนสนามของแบรดลีย์ก็ยังคงอยู่ในแผนการของทีมแพทย์ และมีโอกาสที่เขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในเดือนพฤษภาคม ซึ่งอาจจะเป็นข่าวที่ดีสำหรับทั้งทีมและแฟนๆ ของ ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม การขาดการเป็นที่สมบูรณ์ของแบรดลีย์ได้ส่งผลกระทบต่อทีม ลิเวอร์พูล ที่ต้องหาวิธีที่จะป้องกันเสียดายในการเสียประตู และมีความคิดสร้างสรรค์ในการปรับตัวเพื่อเติมแต่งทีมในช่วงเวลาที่ขาด คอนเนอร์ แบรดลีย์ อยู่

สำหรับ แบรดลีย์ เอง เขาจะต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะกลับมาร่วมทีม และนับว่าเป็นการพยายามของเขาในการเข้าสู่สนามใหม่อีกครั้งโดยมีสภาพฟิตแข็งแรงให้ทั้งทีมและแฟนๆ ของลิเวอร์พูลได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น