พาลเมอร์ รอคอยกลับถิ่นเก่า เกมเยือน แมนฯ ซิตี้

พาลเมอร์

ในคืนวันเสาร์ที่จะถึงนี้ สนามกีฬาที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงและความตั้งใจอย่างสูงสุดจะเป็นที่พบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ และ เชลชี ทีมที่ให้ความสำคัญและเป็นที่ปรารถนาในใจของ โคล พาลเมอร์ ตัวรุกกองกลางชาวอังกฤษที่กลับมาพบกับทีมเก่าของเขาในเกมเยือนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า พาล เมอร์ ได้ย้ายมาเข้าสู่เชลซีในปีที่ผ่านมาด้วยการเปลี่ยนทีมในราคาที่สูงมาก 47 ล้านยูโร และทำให้เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ต้องการสร้างศักยภาพในอีกฤดูกาลหน้า ซึ่งทำให้นักฟุตบอลดาวรุ่งนี้ต้องพบกับทีมเก่าที่เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งก่อนหน้านี้

ในปีแรกที่เขาเข้าสู่ เชลซี พาล เมอร์  ได้แสดงความสามารถของตนอย่างน่าทึ่ง โดยทำประตูได้ถึง 10 ประตูและสร้าง 6 การช่วยเหลือใน พรีเมียร์ลีก เป็นผลงานที่ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจของแฟนบอลและผู้ติดตามทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เขาไม่ลืมถึงที่มาของเขา และทีมที่เป็นสัญญาลักษณ์ในชีวิตของเขา คือ แมนเชสเตอร์ซิตี้ การเจรจาและการแข่งขันในฐานะนักเตะมีความหลากหลาย แต่ทีมที่คุณเติบโตขึ้นมาและฝึกฝนตนเองในนั้น มีความสำคัญอย่างมาก พาล เมอร์ กล่าวถึงการย้ายทีมของเขา “แมนเชสเตอร์ซิตี้คือที่มาของฉัน ที่ฉันได้รับการฝึกฝนและเริ่มต้นตั้งแต่ฉันยังเป็นเยาวชน ความสัมพันธ์ที่ฉันมีกับทีมนี้ไม่มีที่ไหนเทียบได้”

การกลับมาสู่บ้าน พาลเมอร์ และการพบกับทีมเก่าในคืนที่น่าจดจำ

ในคืนเสาร์ที่กำลังจะมาถึง นักเตะชาวอังกฤษที่กำลังจะกลับสู่บ้านเก่าของเขา โคล พาล เมอร์ ได้เผยให้ทราบถึงความตั้งใจและความรอคอยที่ไม่ได้ลดลงเลยทีเดียว เมื่อเขากล่าวถึงการพบกับทีมเก่าของเขา แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในเกมเยือนที่จะกลายเป็นที่น่าจดจำมากในปีนี้ “การกลับมานี้ไม่ใช่แค่การเดินทางกลับบ้าน แต่เป็นการกลับมาเจอกับความท้าทายและความทรงจำที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้ ” พาล เมอร์ กล่าวถึงความคิดของเขาก่อนที่เกมจะเกิดขึ้น “ทีมเก่าของฉันคือที่มาของฉัน ที่ทำให้ฉันเป็นนักเตะที่ฉันเป็นตอนนี้ ฉันยอมรับว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของฉันทั้งหมด”

มีความตั้งใจและความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะให้ทุกๆ คำพูดและทุกๆ การกระทำนั้นเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ นักเตะชาวอังกฤษนี้ได้กล่าวถึงความรอคอยที่จะพบเพื่อนร่วมทีมและทีมเก่าของเขา “ฉันรอคอยที่จะพบกับพวกเขาอีกครั้ง เป็นเวลานานที่ฉันไม่ได้ยินเสียงของพวกเขาในสนาม ฉันเชื่อว่านี่จะเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยความท้าทาย” ความตื่นเต้นนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในใจของพาล เมอร์เท่านั้น แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจให้แก่แฟนบอลและผู้ติดตามทั่วโลก เป็นการกลับมาที่หลายคนรอคอย และมีความทรงจำที่จะเกิดขึ้นในสนามใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในคืนที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรอคอย การพบกับทีมเก่าอาจจะไม่เพียงแค่การแข่งขัน แต่เป็นการกลับมายังบ้านและพบกับตัวตนที่เคยเป็นและยังคงเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ในสนาม บนหนทางการฟุตบอล พาล เมอร์กำลังพร้อมที่จะเป็นนักเตะที่ทำให้ทุกคนต้องจดจำในคืนนี้.

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น