คริส ไวล์เดอร์ กุนซือ เชฟฟิลด์ เปิดใจเหตุผลแพ้ ลิเวอร์พูล

คริส ไวล์เดอร์

ในการแข่งขันที่ผ่านมากับทีมลิเวอร์พูลในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ทีม “ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต้องรับผิดชอบกับผลลัพธ์ที่ไม่ถึงที่คาดหวัง เมื่อพวกเขาต้องพบกับการพ่ายแพ้ด้วยคะแนน 1-3 ในเกมที่เป็นการทดสอบความแข็งแกร่งกับทีม ลิเวอร์พูล ที่มีระดับความสามารถสูงสุดในลีก คริส ไวล์เดอร์ ผู้จัดการทีม “ดาบคู่” กล่าวถึงความผิดหวังที่ทีมเขาต้องเผชิญหน้า เมื่อต้องพบกับความสามารถของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ผู้เล่นที่มีคุณภาพและความสามารถในการสร้างโอกาสที่น่ากลัว ทำให้ทีม ลิเวอร์พูล สามารถทำประตูได้เป็นจำนวนมากในเกมนี้ ไวล์เดอร์ กล่าวว่า “พวกเราผิดหวัง ผมไม่คิดว่าเราเป็นทีมที่โชคดี การจบสกอร์ของ แม็ค อัลลิสเตอร์ คือระดับโลกชัดๆ แต่ไม่มีใครเห็นใจเราหรอก”

การรับมือกับการแพ้ไม่ใช่สิ่งที่ง่ายดาย แต่เป็นประสบการณ์ที่ทีม “ดาบคู่” ต้องเรียนรู้และเติบโตจากนั้น เขายังกล่าวว่า “เราแค่ต้องก้มหน้าทำงานต่อไป” การยอมรับความผิดพลาดและพยายามปรับปรุงเพื่อสู่ความสำเร็จในอนาคต ความมุ่งมั่นของทีมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

อย่างไรก็ตาม คริส ไวล์เดอร์ กล่าวถึงความหวังของเขาว่า “ลิเวอร์พูล จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ” การมองเห็นอนาคตอันสดใสและความเชื่อที่แข็งแกร่งในทีมของเขา อาจเป็นแรงผลักดันให้ทีมพัฒนาต่อไปในการแข่งขันอีกต่อไป ความมุ่งมั่นในการก้าวข้ามอุปสรรคและพัฒนาต่อไปจึงเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในการก้าวไปข้างหน้าในฤดูกาลนี้และในอนาคตของทีม “ดาบคู่” อย่างเชื่อมั่น

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น