คาร์ราเกอร์ แนะ คาเซมิโร เผยถึงเวลาต้อง ย้ายลีก ไปเล่นลีกรองลงไป

คาเซมิโร

ในวันที่แสนร้อนของฤดูกาลฟุตบอลลีกอังกฤษ คาเซมิโร นักเตะที่มีประสบการณ์และชื่อเสียงจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศถึงจุดจบของการเล่นในลีกระดับสูงของเขา นับจากการแสดงความผิดพลาดของทีมในการพ่ายแพ้ 4-0 จากทีม คริสตัล พาเลซ ที่เป็นเหตุการณ์ที่หนักใจสำหรับแฟนคลับและผู้สนับสนุนทั่วโลก เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตปราการทีมชาติอังกฤษ มาประจบกับสื่อมวลชนเพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการตัดสินใจของเพื่อนร่วมทีม คาเซมิโร ในการลงท่าละครอื่นๆของกีฬาบอล

 เขากล่าวว่า “เวลาของ คาเซมิโร ในลีกดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว และเขาควรรู้ตัวว่าอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการย้ายลีกไปสู่ระดับที่ต่ำกว่า” กล่าวต่อไปว่า “เขาเหลือเพียงเกมระดับท็อปอีกสามนัดในลีกประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นเขาควรที่จะค้นหาโอกาสในลีกอื่นๆ เช่น เมเจอร์ลีก หรือ ซาอุดิอาระเบีย ที่อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับเขาในการฝึกฝนและพัฒนาฝีเท้าของเขาต่อไป”

การตัดสินใจของ คาเซมิโร ที่ประกาศถึงการย้ายลีกนี้อาจจะเป็นก้าวที่ช่วยเพิ่มความเข้มงวดให้กับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความกดดันในการแข่งขันฟุตบอล ลีกอังกฤษ อย่างไม่ต่ำนัก และเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญที่อาจส่งผลต่อทั้งความสำเร็จและความเสี่ยงในอนาคตของเขาในวงการฟุตบอลโลก

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น