แอนดี้ โคล จวก แมนยู หนัก หลังตามจีบ โธมัส ทูเคิ่ล ไม่ติด

คิลิยัน เอ็มบัปเป้

การเปลี่ยนแปลงและความท้าทายในโลกของฟุตบอลไม่มีที่สิ้นสุด และสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (แมนยู) กำลังพบกับช่วงเวลาที่น่าสนใจหลังจากที่ต้องตัดสินใจเรื่องโธมัส ทูเคิล โค้ชผู้ไม่สามารถทำให้ทีมกลับมาอยู่ในสภาพดีเดิมได้

เทน ฮาก ได้รับการพิจารณาอย่างละเอียดจากสโมสรหลังจากที่ทีมจบฤดูกาลที่ผ่านมาอยู่ในอันดับแปดของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นผลงานที่ไม่น่าพอใจของสโมสร แม้ว่าเขาจะนำทีมมาพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการประชันเอฟเอคัพและประดับตู้โชว์ของสนามอิบรอกั้นส์ สโมสรจึงตัดสินใจที่จะใช้เวลาในการพิจารณาอนาคตของเทน ฮาก ก่อนที่จะตัดสินใจเรื่องโธมัส ทูเคิล ที่เคยเป็นโค้ชที่สร้างความสำเร็จให้กับทีมบาเยิร์น.

เทน ฮาก ปรากฏว่าได้รับการเสนอชั่วใจจากสโมสรในเชียร์สโมสรในช่วงการซีซั่นที่ผ่านมา และกำลังรอผลการพิจารณาจากสโมสร. ซึ่งการเสนอชั่วใจนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่เขาปฏิเสธข้อเสนอในซัมเมอร์นี้. แม้ว่าเขาจะพลาดโอกาสที่ดีเพียงแค่เวลาอันสั้น ทูเคิล ที่เป็นชื่อเสียงในวงการฟุตบอลก็ตกลงให้เทน ฮาก รับบทบาทผู้จัดการใหม่ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่า บอร์ดบริหารมีแผนที่จะพบเขาในช่วงเวลาที่เขาพักผ่อนในอิบรอกั้น. การแถลงการณ์นี้ยังยืนยันว่าเขาจะไม่ถูกเลิกจ้างโดยสโมสร

ด้วยผู้จัดการทีมที่มีคุณภาพอยู่มากมายในตอนนี้ แมนยูก็มุ่งหวังว่าจะพลาดโอกาสที่ดีที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคตที่กำลังจะมาถึง ในวันที่สุดท้ายของซีซั่นที่ผ่านมาของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับการตัดสินใจที่หนักใจ เมื่อทีมเลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับโธมัส ทูเคิล โค้ชที่ไม่สามารถทำให้ทีมกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่เคยดีเดิมได้. เทน ฮาก, ที่ได้รับการเสนอชั่วใจจากสโมสรเมื่อทำให้ทีมติดอันดับแปดของพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่ผ่านมา, ได้รับการพิจารณาอย่างละเอียดจากเมืองนี้ ผลงานของเขาก็จะแย่ที่สุดจากสมาคมของเขาเมื่อทำให้ทีมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับร่วมโรงแรมอิบิซ่า เป็นผลสำเร็จต่อความสำเร็จของผู้สื่อขึ้นในตำแหน่งต่าง ๆ เช่น โจมดเร็ว เรื่องชาติชาติชาติ ทำให้ เทน

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น