ภาพหลุด รูเบน อโมริม บินเจรจากับทีม เวสต์แฮม

อโมริม

การเรียกตัวของ อโมริม ไปสู่ทีมเวสต์แฮมกำลังก่อกวนความสนใจในวงการฟุตบอลอีกครั้ง ผู้เล่นสัญชาติสเปนที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความสามารถและประสบการณ์อย่างมาก พบกับการวิพากษ์วิจารณ์และข่าวสารที่ไม่หยุดยั้งตั้งแต่เวลาผ่านมา แม้ว่าเขาจะเคยปฏิเสธข่าวเสียงเกี่ยวกับการย้ายทีมไปที่ ลิเวอร์พูล แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเส้นทางใหม่กำลังเปิดตัวขึ้นสำหรับเขา

เวสต์แฮม ทีมที่อยู่ในช่วงการฟื้นฟูและมีความเชื่อมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของภาพที่มีรางวัลในอนาคต ได้ทำการติดต่ออโมริมเพื่อเสนอตำแหน่งในทีม โดยการข่าวล่าสุดยังระบุว่า เวสต์แฮม จัดตัวเองให้เป็นที่รอคอยสำหรับ อโมริม นักเตะที่มีประสบการณ์และความชำนาญทางฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ ทั้งนี้เพื่อช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจและความสามารถให้กับทีมในลีกเชื่อมโยง ซึ่งการเลือกทีม เวสต์แฮม ในที่สุดอาจจะกลายเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับ อโมริม  โดยเฉพาะเมื่อมองในมุมมองของโอกาสที่จะเป็นส่วนสำคัญในทีม ซึ่งอาจเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจในการต่อสู้สำหรับเขา ซึ่งก็มีการตอบรับจากฝ่ายการจัดการของทีมอย่างรวดเร็วเมื่อเชียร์โค้ชวัย 39 ปีกำลังเดินทางมาพร้อมกับเอเจนต์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเข้าร่วมทีม

อโมริม กำลังเดินเข้าสู่ช่วงเวลาที่สำคัญในการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาในวงการฟุตบอล และการเรียนรู้ว่าวันที่ดีของเขายังไม่จบสิ้น ด้วยการยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีความสมบูรณ์และมีความรู้ความเข้าใจในการเล่นฟุตบอลที่มากพอที่จะส่งเสริมความสำเร็จของเวสต์แฮมอย่างต่อเนื่องในอนาคตที่ใกล้เคียง

ข่าวสาร วงการฟุตบอล

Comment & Share

แชร์การวิเคราะห์บอล :

Facebook
Twitter
Telegram
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สมัครสมาชิก
เข้ากลุ่ม VIP
ดูบอลสด
รับโปรโมชั่น